เกี่ยวกับเรา


บทนำHAPPY HOME DAPARTO

ยินดีต้อนรับสู่ศูนย์รวมสินค้า Home Textile อาทิ ผ้าห่ม ชุดเครื่องนอน ตุ๊กตาผ้าห่ม ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยเนื้อผ้าและการออกแบบ

ขึ้นชื่อว่าเป็นสินค้าของ “แฮปปี้โฮม” เราจึงมั่นใจได้ว่าลูกค้าที่รับสินค้าของเราไปจำหน่ายนั้น จะต้อง “แฮปปี้” ไปกับสิ่งที่เรามอบให้ ทั้งคุณภาพของสินค้า ราคาสินค้าที่สมเหตุสมผล รวมทั้งการบริการที่ใส่ใจ สินค้าของเรา ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล OEKO-TEX Standard100 Class 1 นั่นหมายถึง ผ่านการทดสอบแล้วว่า ไม่มีสารตกค้างที่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ สามารถใช้ได้ทุกวัย แม้กระทั่งเด็กทารก


เนื้อผ้าที่ทำมาจากเส้นใย Polyester 100% เราเลือกใช้เส้นใยจากโพลีเอสเตอร์ เนื่องจากคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมหลายประการ ตอบโจทย์การใช้งานในปัจจุบัน ทั้งการดูแลรักษาและทำความสะอาดง่าย สามารถซักได้ทั้งเครื่องและมือ ทนต่อแดด สีไม่ซีด อีกทั้งยังแห้งไว คงทนต่อการใช้งาน นอกจากเนื้อผ้าที่เราใส่ใจแล้ว การออกแบบและผลิตสินค้าของเรา รวมทั้งการบริการยังเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง


มอบโอกาส..ในการสร้างอาชีพ

เรามองเห็นโอกาสในยุคที่ “ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้”

แฮปปี้โฮม เป็นกลุ่มธุรกิจของบริษัทแฟชั่นโฮมเท็กซ์ ซึ่งอยู่ในเครือบริษัทจงสถิตย์ ผู้ผลิตสิ่งทอชั้นนำ ที่มีประสบการณ์กว่า 70 ปี เราริเริ่มขึ้นเพื่อก้าวตามยุค SME และแฟรนไชส์ที่มาแรงในปัจจุบัน โดยมุ่งเน้นกระจายสินค้าของเราไปยังทุกกลุ่ม ทุกจังหวัด ผ่านแฟรนไชส์และตัวแทนจำหน่าย เราสร้างความแตกต่างในการทำธุรกิจ ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ว่า “ลงทุนฟรี ไปกับแฮปปี้โฮม”

กลุ่มสินค้า


กลุ่มสินค้าชุดเครื่องนอน

ขั้นตอนการผลิตชุดเครื่องนอนของเรา คำนึงถึงความสะดวกสบายในการนอนหลับของลูกค้าเป็นหลัก เนื้อผ้านุ่ม ไม่ระคายเคืองผิว รวมทั้งง่ายต่อการดูแลรักษา เนื้อผ้าแห้งไว และผ่านมาตรฐานการผลิต ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยทุกชิ้น พร้อมกันนี้เอกลักษณ์ของเราเด่นชัด ด้วยเนื้อผ้าและลวดลายที่สวยงาม


กลุ่มสินค้าผ้าห่ม

ผลิตภัณฑ์ผ้าห่มของเราสร้างสรรค์ออกมาหลากหลายรูปแบบ ทั้งผ้านวม ผ้าห่มฟลีซ ผ้าห่มโพลีบัว ผ้าห่มแฟชั่น และอีกมากมาย ความใส่ใจอยู่ที่การตัดเย็บและการออกแบบสินค้าแต่ละชิ้นอย่างปราณีต ด้วยสินค้าและเนื้อผ้าที่หลากหลาย จึงตอบโจทย์ทุกความต้องการในทุกช่วงเวลา


กลุ่มตุ๊กตาผ้าห่ม

ตุ๊กตาผ้าห่มของ HAPPYHOME ออกแบบมาหลากหลายคลอเลคชั่น ให้ได้เลือกนำไปจำหน่าย โดยแต่ละชิ้นผ่านกระบวนการสร้างสรรค์จากดีไซน์เนอร์ผู้เชี่ยวชาญหลายท่าน เราจึงมีสินค้าจำหน่ายหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภค ด้วยสีสันสดใส ลวดลายน่ารัก ทันสมัย ไม่ซ้ำใคร

โรงงาน

Logo


มาตรฐานระดับสากลจากสถาบันทดสอบสิ่งทอ ทดสอบเรื่องสารตกค้างที่เป็นอันตรายในผลิตภัณฑ์ ซึ่งเราผ่านมาตรฐาน Class 1 นั่นหมายถึง ปลอดภัยสูงสุดสามารถใช้ได้กับทุกวัย แม้กระทั่งเด็กทารก

ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้วิธีฉีดสีเข้าเส้นด้าย โดยไม่ผ่านการย้อม ซึ่งช่วยลดการใช้น้ำและพลังงาน

เส้นใยจาก Polyester 100% นั้นมีคุณสมบัติที่น่าเหลือเชื่อ เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวันอย่างยิ่ง เช่น ซักง่าย แห้งไว ยับยาก และมีความคงทนในการใช้งาน

รีวิวจากลูกค้า