แฮปปี้โฮม ธุรกิจผ้าห่ม มาแรง!

การันตีจากรายการร้านเด็ดประเทศไทย by Workpoint

แฮปปี้โฮมกลุ่มธุรกิจของบริษัทแฟชั่น โฮมเท็กซ์ ซึ่งอยู่ในเครือของบริษัท จงสถิตย์ โรงงานผลิตสิ่งทอชั้นนำระดับประเทศที่มีประสบการณ์มานานกว่า 80 ปี

จุดเริ่มต้นแฮปปี้โฮม

เนื่องจากบริษัทของเราผลิตผ้า และสินค้าจำพวกผ้าห่มส่งออกอยู่แล้ว เราจึงต่อยอดธุรกิจโดยนำสินค้าต่างๆ เหล่านั้น มาเปิดร้านเป็นศูนย์รวมผ้าห่ม โดยมีสินค้าหลากหลายแบบ และมีมากกว่าร้อยรายการ เรามุ่งเน้นกระจายสินค้าผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ซึ่งสินค้าและโรงงานของเราผ่านมาตรฐานการผลิตระดับสากลอีกด้วย

สินค้าของเรา

สินค้าทุกชิ้นผลิตจากโรงงานของเราโดยตรง โดยใช้เส้นใยโพลีเอสเตอร์ทั้งแบบ Virgin และ Recycled ผ่านมาตรฐานการผลิตระดับสากล ทั้งนี้ สินค้าของเราจะเป็นพวกผ้าห่ม ผ้านวมและชุดเครื่องนอน ตุ๊กตาผ้าห่ม สินค้าแม่และเด็ก สินค้าแฟชั่น สินค้ารักษ์โลก เป็นต้น

บริการของเรา

  • สินค้าขายส่ง
    สินค้าสิ่งทอสำเร็จรูปหลากหลายรายการ ผลิตจากโรงงานของเราโดยตรง มุ่งเน้นกระจายสินค้าคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมแต่ราคาคุ้มค่า บริการจัดส่งทั่วประเทศ
  • งานสั่งทำ / สั่งผลิต
    สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์ ส่งเสริมการตลาด หรือใช้เป็นของขวัญ ของแจก โดยโรงงานของเรามีบริการออกแบบด้วยทีมงานมืออาชีพ เครื่องจักรทันสมัย มีความรวดเร็วในการผลิต ดังนั้น เราจึงส่งมอบงานที่มีคุณภาพและรวดเร็วให้กับคุณได้
  • รับตัวแทนจำหน่าย
    สมัครเป็นตัวแทนกับเรา ได้เรทราคาส่งตั้งแต่ชิ้นแรก สินค้าหลากหลายรายการ บริการครบวงจร ตัวแทนสามารถเลือกแบบสต๊อกของหรือไม่สต๊อกของได้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร: 066-165-2889
ช่องทางเพิ่มเติม: กดลิ้งก์

อ้างอิง: dharmniti.co.th , one31.net , workpoint , bangkokbiznews.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *