เกี่ยวกับเรา

HappyHome Departo

รู้จักกับแฮปปี้โฮม

แฮปปี้โฮม หรือ แฮปปี้โฮมดีพาร์ทโต้ (Happy home Departo) : คำว่าแฮปปี้โฮม หมายถึง บ้านแห่งความสุข ส่วนคำว่าดีพาร์ทโต้ (Departo) ย่อมาจากคำว่า Department Store ที่แปลว่า ห้างสรรรพสินค้า นั่นหมายถึงเราเปรียบเสมือนเป็นศูนย์รวมสินค้าที่ใช้ภายในบ้าน ที่ทุกคนใช้แล้วจะต้องมีความสุขกับสินค้าคุณภาพของเรา

เราเป็นศูนย์รวมผ้าห่มขนาดใหญ่ที่มีสินค้าหลากหลายที่สุด อยู่ในเครือบริษัทจงสถิตย์ จำกัด ซึ่งเป็นโรงงานผลิตสิ่งทอชั้นนำในประเทศไทย ประสบการณ์ยาวนานกว่า 80 ปี เรามีการผลิตครบวงจร ตั้งแต่เส้นใย เส้นด้าย ผ้า รวมไปถึงสินค้าสิ่งทอสำเร็จรูปต่าง ๆ

สินค้าของเรา

สินค้าทุกชิ้นผลิตจากโรงงานของเราโดยตรง โดยใช้เส้นใยโพลีเอสเตอร์ทั้งแบบ Virgin และ Recycled ผ่านมาตรฐานการผลิตระดับสากล ทั้งนี้ สินค้าของเราจะเป็นพวกผ้าห่ม ผ้านวมและชุดเครื่องนอน ตุ๊กตาผ้าห่ม สินค้าแม่และเด็ก สินค้าแฟชั่น สินค้ารักษ์โลก เป็นต้น

บริการของเรา

สินค้าขายส่ง
สินค้าสิ่งทอสำเร็จรูปหลากหลายรายการ ผลิตจากโรงงานของเราโดยตรง มุ่งเน้นกระจายสินค้าคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมแต่ราคาคุ้มค่า บริการจัดส่งทั่วประเทศ

งานสั่งทำ / สั่งผลิต
สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์ ส่งเสริมการตลาด หรือใช้เป็นของขวัญ ของแจก โดยโรงงานของเรามีบริการออกแบบด้วยทีมงานมืออาชีพ เครื่องจักรทันสมัย มีความรวดเร็วในการผลิต ดังนั้น เราจึงส่งมอบงานที่มีคุณภาพและรวดเร็วให้กับคุณได้

รับตัวแทนจำหน่าย
สมัครเป็นตัวแทนกับเรา ได้เรทราคาส่งตั้งแต่ชิ้นแรก สินค้าหลากหลายรายการ บริการครบวงจร ตัวแทนสามารถเลือกแบบสต๊อกของหรือไม่สต๊อกของได้

เปิดโอกาสในการทำธุรกิจให้กับคุณ

เป็นเจ้าของธุรกิจได้ง่ายๆ กับแฮปปี้โฮม : ไม่ว่าคุณจะซื้อสินค้าราคาส่งของเราไปขายต่อ ลงทุนน้อยแต่ได้กำไรงาม หรือสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกับเรา ที่ไม่ต้องใช้เงินลงทุน ไม่ต้องสต๊อกสินค้าให้ยุ่งยาก เรามีบริการจัดส่งให้ในนามร้านค้า หรือหากคุณอยากทำแบรนด์เป็นของตัวเอง เราก็มีให้บริการแบบครบวงจร

สินค้าราคาส่ง

Wholesale

รับตัวแทนจำหน่าย

Dealer

รับผลิต/งานสั่งทำ

OEM